Tin tức mới

MAI TIẾN PHÁT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SCHNEIDER - CUNG TỦ MR6 - RTU (T300)

Jun 07 , 2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mai Tiến Phát ( MTP ) tự hào là nhà phân phối Schneider Việt Nam mãng MV cung cấp sản phẩm Tủ Trung Thế RM6 , RTU...

Danh mục sản phẩm

CÔNG TY CADIVI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI: CÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHỐNG MỐI MỌT, GẶM NHẤM H1Z2Z2-K/AT(R)

Để nâng cao chất lượng và tuổi thọ đối với sản phẩm cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K sử dụng trong môi trường bị mối mọt và gặm nhấm, công ty CADIVI đã nghiên cứu sản xuất và phát triển sản phẩm H1Z2Z2-K/AT(R) có tính năng chống mối mọt/gặm nhấm với nhiều tính năng bổ sung nâng cấp.

  • Cáp vẫn sở hữu toàn bộ các đặc tính hiện có của cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K hiện nay.
  • Trong quá trình sản xuất, vỏ cáp được bổ sung hợp chất chống mối mọt (ký hiệu AT) hoặc chống mối mọt, gặm nhấm (ký hiệu ATR), đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn BSEN 50618.
  • Sau khi bổ sung hóa chất vào vỏ cáp, các loại động vật gặm nhấm hoặc côn trùng khi cắn phá vào vỏ sẽ bị cảm giác khó chịu, tê buốt từ đó sẽ giúp cáp tránh khỏi bị phá hoại.
  • Có nguồn gốc từ Ethylene-vinyl acetate, hợp chất sử dụng bổ sung vào vỏ cáp không chứa kim loại nặng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay môi trường, đạt chuẩn RoHS, chỉ có tác dụng với côn trùng, chuột bọ…

IN_POSTER

Việc sử dụng sản phẩm cáp năng lượng mặt trời chống gặm nhấm, mối mọt H1Z2Z2-K/AT(R) của CADIVI sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoạt động của công trình năng lượng mặt trời của mình trong điều kiện môi trường bị mối mọt, gặm nhấm.

Vì vậy, sản phẩm mới này của CADIVI đã được khách hàng tín nhiệm sử dụng tại các công trình như:

  • Nhà máy điện mặt trời Quang Minh-Buôn Đôn – tỉnh Daklak.
  • Nhà máy điện mặt trời Mỹ Sơn – Hoàn Lộc Việt - huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Phát triển thêm đặc tính mới cho sản phẩm truyền thống đồng nghĩa với quá trình tạo thêm giá trị gia tăng cho sản phẩm, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà công ty CADIVI đang quyết tâm thực hiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thông tin liên quan

Tin tức mới

MAI TIẾN PHÁT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SCHNEIDER - CUNG TỦ MR6 - RTU (T300)

Jun 07 , 2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mai Tiến Phát ( MTP ) tự hào là nhà phân phối Schneider Việt Nam mãng MV cung cấp sản phẩm Tủ Trung Thế RM6 , RTU...
© Copyright 2019 maitienphat.vn
Designed by Viễn Nam
image