Tin tức mới

MAI TIẾN PHÁT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SCHNEIDER - CUNG TỦ MR6 - RTU (T300)

Jun 07 , 2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mai Tiến Phát ( MTP ) tự hào là nhà phân phối Schneider Việt Nam mãng MV cung cấp sản phẩm Tủ Trung Thế RM6 , RTU...

Danh mục sản phẩm

CÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CADIVI H1Z2Z2-K – LỰA CHỌN CỦA BẠN VÌ MỘT HÀNH TINH XANH

Vừa qua, Hội điện lực miền Nam đã có bài viết nhận xét về sản phẩm cáp Năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K của CADIVI. Với tư cách là thành viên của Hội Điện lực Việt Nam, trong suốt thời gian qua Hội điện lực miền Nam đã góp phần quan trọng đến sự phát triển của ngành điện ở các tỉnh thành phía Nam nước ta.

Công ty CADIVI trân trọng giới thiệu với quý vị bài “Cáp năng lượng mặt trời CADIVI H1Z2Z2-K – lựa chọn của bạn vì một hành tinh xanh” vừa được đăng tải trên web site của Hội điện lực miền Nam.

Điện mặt trời (Quang điện hay Photovoltaics) là nguồn năng lượng lớn nhất mà con người tận dụng và đưa vào sử dụng được. Đặc biệt đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch, đáng tin cậy và chúng ta có thể khai thác vĩnh viễn không bao giờ cạn kiệt. Vận hành thành công nguồn năng lượng mặt trời giúp làm giảm ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và mang lại nhiều tác dụng tích cực khác.

image001 cadivi


Nguồn năng lượng hóa thạch loài người đang sử dụng hiện nay bắt đầu từ việc sử dụng than đá, đến thời hiện đại có thêm dầu khí và năng lượng nguyên tử. Tuy nhiên cho đến nay khoa học đã chứng minh được ảnh hưởng nặng nề của việc sử dụng năng lượng hóa thạch đến môi trường của Trái đất như sự ấm dần của hành tinh làm biến đổi khí hậu dẫn đến băng tan tại các cực trái đất… hay những vấn đề thiên tai luôn rình rập do việc khai thác đến mức tối đa các công trình thủy điện.
 

image002 cadivi


Với nhận thức rằng, xu thế tất yếu không thể đảo ngược của tương lai sẽ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo trong xã hội, đồng thời để đáp ứng nhu cầu sử dụng lưới điện mặt trời đang ngày càng gia tăng tại nước ta, từ tháng 8/2019 công ty CADIVI đã nghiên cứu phát triển thành công sản phẩm cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K, từ đó đưa vào sản xuất rộng rãi phục vụ nhu cầu của quý khách trên thị trường.
Cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K CADIVI có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại cáp khác như:

  • Lớp cách điện và vỏ bảo vệ sử dụng vật liệu XLPO nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ, có đặc điểm chậm cháy ít khói không khí độc, bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Ruột dẫn bằng đồng mềm tráng thiếc, giúp cáp hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt như axit, bazơ với nhIệt độ làm việc dài hạn lên đến 90OC, tối đa đến 120 OC trong 20.000 giờ.
  • Cáp có khả năng tự tắt sau khi loại bỏ nguồn lửa, ngoài ra còn có tính chất kháng tia UV tốt.

Ngoài giấy chứng nhận hợp chuẩn BS-EN 50618:2014 của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp, sản phẩm cáp năng lượng mặt trời CADIVI còn được tổ chức TUV Rheinland (Đức)-đơn vị quốc tế có tính chất khách quan độc lập cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn EN-50618:2014. 

Cáp H1Z2Z2-K CADIVI đã xuất sắc đạt chỉ tiêu thử nghiệm hoạt động liên tục trong 20.000 giờ với nhiệt độ 120 OC. Đây là chỉ tiêu khắc nghiệt của tiêu chuẩn EN-50618:2014 mà ít có nhãn hiệu khác có thể đạt được.


Vì vậy công ty CADIVI tự hào đã phục vụ cáp năng lượng mặt trời vào nhiều công trình, dự án trên toàn quốc. Tiêu biểu là Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 2, Nhà máy điện mặt trời Gelex Ninh Thuận, ngoài ra còn có dự án năng lượng mặt trời tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Tây Ninh, Long An, Trà Vinh … .Sự lựa chọn của các chủ đầu tư nêu trên đã minh chứng cho sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng cho một sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam do công ty CADIVI sản xuất.
 

image003 cadivi


Công ty CADIVI tin tưởng rằng, sản phẩm cáp năng lượng mặt trời H1Z2Z2-K cùng với những dòng sản phẩm thân thiện môi trường khác như VCmo-LF; CE/FRT-LSHF, VCm/HR-LF… sẽ là những nỗ lực đầu tiên của chúng tôi để đóng góp một phần công sức vào công cuộc bảo vệ môi trường, giúp cho hành tinh của chúng ta ngày càng xanh sạch đẹp hơn.

 

Nguồn: https://seea.vn/index.php/tin-tuc-hoi-seea/cap-nang-luong-mat-troi-cadivi-h1z2z2-k-lua-chon-cua-ban-vi-mot-hanh-tinh-xanh-46320.html

Thông tin liên quan

Tin tức mới

MAI TIẾN PHÁT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SCHNEIDER - CUNG TỦ MR6 - RTU (T300)

Jun 07 , 2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mai Tiến Phát ( MTP ) tự hào là nhà phân phối Schneider Việt Nam mãng MV cung cấp sản phẩm Tủ Trung Thế RM6 , RTU...
© Copyright 2019 maitienphat.vn
Designed by Viễn Nam
image