Tin tức mới

MAI TIẾN PHÁT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SCHNEIDER - CUNG TỦ MR6 - RTU (T300)

Jun 07 , 2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mai Tiến Phát ( MTP ) tự hào là nhà phân phối Schneider Việt Nam mãng MV cung cấp sản phẩm Tủ Trung Thế RM6 , RTU...

Danh mục sản phẩm

BỘ CÔNG THƯƠNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ SUNG CÁP NHÔM SIÊU NHIỆT ACCC® CỦA CÔNG TY CADIVI VÀO DANH MỤC SẢN PHẨM TRONG NƯỚC ĐÃ SẢN XUẤT ĐƯỢC

Tiếp nối sự kiện tập đoàn CTC Global công nhận công ty CADIVI (doanh nghiệp 100% vốn VN) là đối tác Việt Nam đầu tiên sản xuất và kinh doanh cáp siêu nhiệt ACCC® ruột nhôm lõi composite, ngày 21/04/2020 Bộ Công thương đã có quyết định số 1165/QĐ-BCT để bổ sung sản phẩm cáp siêu nhiệt ACCC® CADIVI vào danh mục máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước đã sản xuất được.

Với việc được Bộ Công thương ban hành quyết định như trên, sản phẩm cáp siêu nhiệt ACCC® ruột nhôm lõi composite do CADIVI sản xuất đã chứng tỏ được uy tín thương hiệu cũng như năng lực phát triển sản phẩm mới của CADIVI, đáp ứng nhu cầu phát triển lưới điện quốc gia.

Untitled-2

Cho đến nay hầu hết các sản phẩm cáp siêu nhiệt ACCC® gồm nhiều loại như Glassgow, Amsterdam, Copenhagen… của CADIVI đã được tập đoàn CTC Global (Hoa Kỳ) chứng nhận ủy quyền sản xuất và kinh doanh, đồng thời đáp ứng đủ các điều kiện về chất lượng nguyên liệu, năng lực thiết bị để được sản xuất tại công ty CP dây cáp điện Việt Nam.

 

Cùng với đó, để đáp ứng sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng, đồng thời đi đầu nắm bắt xu thế mới của thị trường, bên cạnh việc sử dụng lõi composite thông thường, CADIVI phối hợp với nhà cung cấp lõi CTC Global phát triển cáp siêu nhiệt dùng lõi composite loại InfoCoreTM (tích hợp sợi quang trong lõi) với các đặc điểm ưu việt như:

  • Có đầy đủ các tính chất như cáp siêu nhiệt ACCC® dùng lõi composite truyền thống.
  • Lõi composite InfoCoreTM tích hợp sợi quang giúp chúng ta có thể kiểm tra lõi cáp có bị khuyết tật, tổn thương hay không trong quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt trước khi nghiệm thu, vận hành hệ thống. Điều này giúp nâng cao độ tin cậy, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đẩy nhanh quá trình thi công đường dây truyền tải có khối lượng lớn.

 

Luôn đầu tư nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới có chất lượng cao ra thị trường, cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng, cũng như sự quan tâm sâu sát của các cơ quan chức năng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty CADIVI sẽ nỗ lực hết sức mình để nâng cao uy tín, đưa CADIVI lên tầm cao mới, đóng góp nhiều hơn cho công cuộc xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

“ACCC®  is a registered trademark of CTC Global Corporation in the U.S. and/or other countries.”

“ACCC®  Conductors are manufactured under license from CTC Global Corporation, in accordance with its technical requirements and specifications.” 

Thông tin liên quan

Tin tức mới

MAI TIẾN PHÁT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SCHNEIDER - CUNG TỦ MR6 - RTU (T300)

Jun 07 , 2023 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mai Tiến Phát ( MTP ) tự hào là nhà phân phối Schneider Việt Nam mãng MV cung cấp sản phẩm Tủ Trung Thế RM6 , RTU...
© Copyright 2019 maitienphat.vn
Designed by Viễn Nam
image